Xe Kawasaki mẫu xe nâng cấp ZX-10RR 2017 mới nhất

Khối động cơ DOHC Inline-4 làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử dung tích 998cc sử dụng công nghệ đánh lửa lập trình

Kawasaki ZX-10RR được giới thiệu nhằm hướng đến đối tượng khách hàng đam mê tốc độ của dòng xe đua chuyên nghiệp.
xedoisong_vn_zx10rr_13_qtvjChiếc xe ra mắt chính thức hôm 14/11. Là phiên bản nâng cấp của chiếc ZX-10R phục vụ cho mục đích di chuyển với tốc độ cao trên cả đường đua và đường phố, thiết kế tổng thể của ZX-10RR không thay đổi nhiều ngoài việc sử dụng nắp yên sau và không có chỗ để chân cho người phía sau vì chiếc xe được tạo ra nhằm phục vụ mục đích di chuyển một người và có thể chạy được cả trong đường đua lẫn đường phố.
Theo Kawasaki, chiếc ZX-10RR tập trung chủ yếu ở công nghệ điều khiển và động cơ. Chiếc xe được thiết lập dựa trên một chiếc xe đua chuyên nghiệp tuân thủ theo luật của thể thức WSBK do FIA đề ra trong khi vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để đi lại hàng ngày.

Chiếc xe được trang bị hệ thống lốp thể thao mới Pirelli Diablo Super Corsa SP và ABS cao cấp kết hợp với hệ thống phanh Brembo M50 trước sau cho khả năng vận hành an toàn. Vành Marchesini kích thước 17 inch siêu nhẹ. Bình xăng dung tích 17 lít và trọng lượng khô ở mức 205kg.
Kawasaki chính thức hé lộ mẫu xe nâng cấp ZX-10RR 2017 ảnh 3
Khối động cơ DOHC Inline-4 làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử dung tích 998cc sử dụng công nghệ đánh lửa lập trình TCBI tạo ra công suất trên 200 mã lực, tỉ số nén 13:1 truyền lực qua hộp số 6 cấp li hợp trượt tích hợp công nghệ sang/trả số nhanh Quick-shifter dẫn động bằng xích tải.
Hiện tại Kawasaki chưa công bố chi tiết cụ thể ngày ra mắt của ZX-10RR, tuy nhiên hãng cũng công bố giá xuất xưởng ở mức 18.899 USD.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *