Ford Ecosport 2018 trước thềm Los Angeles Auto Show độc đáo

Nội thất của chiếc xe được trang bị theo phiên bản titanium cao cấp nhất của EcoSport hiện tại, tích hợp thêm nhiều

Ford vừa chính thức tung ra hình ảnh về chiếc EcoSport 2018 với một số nâng cấp ngay trước khi triển lãm Los Angeles Auto Show sắp diễn ra.

fordecosport_01_hra_sxcfFord EcoSport 2018 với một số nâng cấp bên ngoài và bên trong
Ford cho biết đây thực chất mới là phiên bản facelifted của chiếc EcoSport với những thay đổi mới trong thiết kế ở mức chi tiết và sẽ được phân phối cho thị trường Bắc Mỹ đầu tiên.

Ngoại thất chiếc xe có thể nhận thấy sự thay đổi ở đèn pha, đèn hậu góc cạnh và có kích thước lớn hơn, lưới tản nhiệt được thiết kế khác so với phiên bản cũ, cản trước cũng được làm lại góc cạnh hơn.

Ford EcoSport 2018 sử dụng động cơ 3 xi-lanh tăng áp dung tích 1.0L hoặc động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 2.0L. Mặc dù Ford chưa tiết lộ cụ thể về thông số kĩ thuật tuy nhiên hãng cho biết cả 2 phiên bản sẽ được trang bị hộp số tự động 6 cấp, riêng phiên bản 2.0L sẽ được trang bị dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Nội thất của chiếc xe được trang bị theo phiên bản titanium cao cấp nhất của EcoSport hiện tại, tích hợp thêm nhiều công nghệ mới nhất bao gồm cả hệ thống âm thanh chuẩn B&O gồm 10 loa 675 watt. Hệ thống âm thanh này được phát triển một phần bởi các kỹ sư âm thanh đến từ Harman và hứa hẹn sẽ cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Ngoài ra, EcoSport còn được trang bị radio vệ tinh SiriusXM, ăng-ten radio FM kép và công nghệ HD Radio tích hợp vào 3 kênh thông tin liên lạc và hệ thống giải trí SYNC của Ford. Màn hình cảm ứng đa nhiệm 8-inch cũng dược tích hợp phần mềm của Apple và Android CarPlay Auto, hai cổng USB sạc nhanh, hai ổ cắm 12-volt và một ổ cắm điện 110 volt.

EcoSport 2018 sẽ đến với 4 phiên bản S, SE, SES và Titanium cùng 10 màu sắc tùy chọn. Riêng phiên bản SES sẽ được trang bị hệ thống treo thể thao, la-zăng thể thao, hệ thống dẫn động 4 bánh và một vài chi tiết đặc biệt phía trong nội thất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *